July 24, 2024
Giới thiệu về Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment

Giới thiệu về Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment

Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment: Thể thao và giải trí trên phạm vi quốc tế

Sứ mệnh của Mansion Sports & Entertainment

Vị trí hàng đầu cho giải trí và thể thao: Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment

Tầm nhìn của Mansion Sports & Entertainment

Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment không ngừng phấn đấu và nỗ lực mở rộng phạm vi đầu tư tại nhiều quốc gia không chỉ riêng Indonesia và Việt Nam, duy trì vị thế của đơn vị cung cấp nền tảng giải trí, thể thao M88 và F&B đạt tiêu chuẩn quốc tế và trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh đa nền tảng và đa quốc gia. Đồng thời, tập đoàn Mansion Sports & Entertainment sẽ bức tốc để khẳng định sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường thể thao và giải trí không chỉ ở châu Á mà còn trên toàn cầu.

Mansion Sports

Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment chủ trọng nghiêm túc vào các hạng mục đầu tư, trong đó, ưu tiên đầu tư cho lĩnh vực thể thao. Mansion Sports & Entertainment cam kết với đối tác khi ký kết hợp đồng đầu tư, đó chính là thúc đẩy quảng bà hình ảnh và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với phạm vi khu vực và toàn cầu cho các đối tác. Riêng với Mansion Sports, tập đoàn Mansion Sports & Entertainment tự hào với vai trò là nhà tài trợ vàng cho 3 đối tác nổi tiếng bậc nhất: Mansion Exist, Pau FC và Mansion Sports Box.

Pau Football Club

Mansion Sports - Pau FC

Tháng 9 năm 2022, tập đoàn Mansion Sports & Entertainment chính thức công bố quan hệ đối tác với câu lạc bộ bóng đá Pau FC. Với nhiệm vụ quảng bá hình ảnh và đưa Pau FC đến với thị trường bóng đá châu Á, tập đoàn Mansion Sports & Entertainment dự kiến sẽ đưa Pau FC đến với Việt Nam để tham gia du đấu và quảng bá thương hiệu trong năm nay. Pau FC cũng là đối tác chính thức đầu tiên mà tập đoàn Mansion Sports & Entertainment lựa chọn kể từ khi thành lập từ năm 2022 cho đến nay. Theo đó, thương hiệu của Mansion Sports & Entertainment đã hiện diện tại ngực áo của đội bóng đang đá ở giải hạng 2 của nước Pháp. Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment tin tưởng và cam kết rằng có thể làm tốt nhất để hỗ trợ mang đến hình ảnh Pau FC gần gũi và thân thuộc hơn với người yêu thể thao khu vực châu Á.

Mansion Exist

Đội cầu lông trẻ hàng đầu Indonesia là Exist đã chính thức đạt thỏa thuận hợp tác với tập đoàn Mansion Sports & Entertainment vào năm 2022 với cái tên mới là Mansion Exist. Sứ mệnh của Mansion Sports & Entertainment khi ký hợp đồng với Exist, đó chính là đưa cầu lông Indonesia vươn tầm thế giới với những trải nghiệm du đấu ở cấp độ chuyên nghiệp hơn. Nhiệm vụ chính của tập đoàn Mansion Sports & Entertainment sau khi hợp tác với câu lạc bộ Exist bao gồm: Đẩy mạnh hợp tác phát triển với các quốc gia thế mạnh về cầu lông để đảm bảo về chất lượng và kinh nghiệm thi đấu, đào tạo tư cách vận động viên và cải thiện, phát triển hệ thống huấn luyện đạt chuẩn quốc tế.

Mansion BOX

Bên cạnh việc ký kết hợp tác với bóng đá và cầu lông, tập đoàn Mansion Sports & Entertainment đang nỗ lực không ngừng để mở rộng phạm vi và đa dạng lĩnh vực đầu tư của mình thông qua việc mua lại Box Sports Center ở thủ đô Jakarta của Indonesia. Theo đó, trung tâm thể thao này được đổi tên thành Mansion Sports Box với cam kết cung cấp và cải thiện tối đa cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc phát triển các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ và cầu lông. Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment hứa hẹn một trung tâm thể thao với diện mạo hoàn toàn mới với sân tập đạt chuẩn quốc tế, nhà vệ sinh, máy lạnh, quán cafe, chỗ đậu xe và an ninh được đảm bảo 24/7. Bên cạnh đó, tầm nhìn của Mansion Sports & Entertainment trong 3 năm tới đó chính là mở rộng thêm 10 trung tâm thể thao tại các thành phố khác nhau của Indonesia.

Mansion Sports Bar & Lounge

Một trong những khía cạnh phát triển mới mẻ nhất của tập đoàn Mansion Sports & Entertainment hiện nay, đó chính là Mansion Sports Bar & Lounge. Đây là điểm đến đẳng cấp với không gian hiện đại pha lẫn cổ điển được Mansion Sports & Entertainment chú trọng đầu tư để thu hút khách hàng ghé thăm. Khách hàng khi đến với Mansion Sports Bar & Lounge sẽ được trải nghiệm không gian đậm chất châu Âu với quầy bar sang trọng và quan trọng hơn cả, đó là những bàn bida với sự phục vụ bởi chính nhà vô địch bộ môn pool thế giới người Philippines Efren Manalang Reyes.

Mansion Sports Bar & Lounge hiện đang tọa lạc ở vị trí đắc địa tại C.Palanca, Makati. Khách hàng khi đến với Mansion Sports Bar & Lounge có thể tận hưởng không gian thư giãn với các món ăn chất lượng được phục vụ và trang trí tỉ mỉ bởi những đầu bếp đạt chuẩn 5 sao, rượu vang cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất. Không gian ấm cũng pha lẫn cổ điển và hiện đại của Mansion Sports Bar & Lounge thật sự thích hợp cho những buổi hẹn hò lãng mạn, những buổi quây quần gia đình hay tụ tập bạn bè sau những giờ phút làm việc căng thẳng để cùng thư giãn và trải nghiệm thể thao đẳng cấp.

Cam kết của tập đoàn Mansion Sports & Entertainment

Mặc dù chỉ mới được thành lập và chính thức hoạt động trong khoảng 1 năm, nhưng tập đoàn Mansion Sports & Entertainment đã bước đầu có được những dấu ấn và thành tự quan trọng giúp tên tuổi của Mansion được biết đến rộng rãi hơn. Tập đoàn Mansion Sports & Entertainment luôn cho thấy sự chủ động tìm kiếm đối tác và cố gắng để lan tỏa thương hiệu của mình đến khách hàng trên toàn cầu. tập đoàn Mansion Sports & Entertainment cam kết đầu tư và kinh doanh theo đúng 4 yếu tố chính:

  • Đóng góp, hỗ trợ tích cực cho các cá nhân, tổ chức để phục vụ mục tiêu chung về phát triển thể thao và giải trí.
  • Đặt đối tác và khách hàng là trọng tâm trong mọi quyết định đầu tư và kinh doanh.
  • Mang đến một tập đoàn Mansion Sports & Entertainment năng động, công bằng và phát triển đa dạng toàn cầu.
  • Mang đến sự tôn trọng và môi trường làm việc nghiêm túc, hiệu quả cho các đối tác.
  • Nỗ lực phát triển và nâng tầm thể thao, giải trí cũng như F&B không chỉ trong khu vực châu Á mà còn trên toàn thế giới.

Liên hệ với tập đoàn Mansion Sports & Entertainment

Hiện nay, khách hàng hoặc đối tác quan tâm đến với tập đoàn Mansion Sports & Entertainment có thể liên hệ trực tiếp cho tập đoàn thông qua website chính thức bằng việc để lại tên, email và lời nhắn. Nhân viên hỗ trợ của Mansion Sports & Entertainment sẽ liên hệ và giải đáp những nhu cầu của khách hàng.