April 18, 2024

Hiện nay, việc nạp tiền và thanh toán các chi phí mà không cần tiền mặt đã trở nên rất đơn giản. Với ứng dụng MoMo, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và tải ứng dụng MoMo.

Nếu bạn muốn nạp tiền MoMo, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn 4 cách nạp tiền MoMo dễ dàng và nhanh chóng.

Ví MoMo là gì?

Ví MoMo là nền tảng ví điện tử cho phép thực hiện các giao dịch thanh toán qua thiết bị di động một cách trực tuyến hoặc tại các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng ví MoMo. Ứng dụng MoMo được phát triển từ năm 2014 bởi đơn vị chủ quản là công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (M_Service).

Hiện nay, ví điện tử MoMo là công cụ hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người sử dụng. Cung cấp dịch vụ ví điện tử, chuyển tiền mặt tại các điểm giao dịch. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, ví MoMo đã trở thành một trong những loại ví điện tử được mọi người sử dụng phổ biến nhất.

Ví điện tử MoMo mang lại nhiều sự tiện lợi khi thanh toán

Đến giờ ví MoMo đã sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm giao dịch trải khắp các tỉnh thành Việt Nam. Giúp cho hàng triệu người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích giao dịch, ưu đãi mà dịch vụ mang lại. Với ứng dụng ví điện tử này, bạn thực hiện được không chỉ các giao dịch chuyển tiền qua bank (ngân hàng), qua điện thoại di động cực nhanh chóng, mà còn dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng. Đồng thời thanh toán truyền hình cáp, tiền nước, tiền điện, cước internet, nạp tiền điện thoại, cho vay tiêu dùng, tiết kiệm online,… chỉ với vài bước trên cùng một ứng dụng.

Xem thêm: Cách vay tiền qua sim điện thoại nhanh chóng

Các tính năng nổi bật ví điện tử MoMo

Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng MoMo lại được nhiều người sử dụng đến như vậy. Cũng bởi, những tính năng vượt trội và nổi bật mà MoMo mang đến cho người dùng như những tiện ích sau:

 • Nạp tiền điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile,… Sau khi thanh toán, bạn còn được chiết khấu %, rất tiện lợi và tiết kiệm. Nếu bạn không thích nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại thì có thể chọn mua thẻ điện thoại nhà mạng cần
 • Mua mã dịch vụ như thẻ game, bản quyền phần mềm,…
 • Thanh toán các loại hóa đơn như mua sắm trên sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada. Thanh toán tiền nước, tiền điện, Internet, Truyền hình, Vay tiêu dùng, mua và thanh toán Bảo hiểm PTI, PVA,… online
 • Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân Prudential Finance, Home Credit, Doctor Dong, FE Credit, ACS.
 • Thanh toán dịch vụ như mua vé tàu thủy, vé tàu hỏa, mua dung lượng 3G cho điện thoại, mua vé máy bay, vé vui chơi, voucher ăn uống,…
 • Thanh toán offline tại tất cả các cửa hàng ăn uống, mua sắm, thời trang,…tại các điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.
 • Nạp tiền dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ xem phim, giải trí,…
 • Mua vé xem phim ở hầu hết các rạp chiếu phim hiện nay như Galaxy, BHD, CGV hay đặt vé đi du lịch, về quê, máy bay…
 • Tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

{{FormDangKyVay}}

Lợi ích khi nạp tiền Momo

So với hình thức truyền thống, giải pháp thanh toán bằng ví điện tử MoMo giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian và đặc biệt bạn còn thường xuyên nhận về các ưu đãi hấp dẫn tiết kiệm thêm chút chi phí khi sử dụng.

 • Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.
 • Ví MoMo gửi tặng nhiều ưu đãi như các thẻ quà bất ngờ để nạp điện thoại, trải nghiệm bảo hiểm, thanh toán hóa đơn miễn phí,…
 • Tiết kiệm chi phí hơn khi thanh toán bằng MoMo.

Nạp tiền Momo ở đâu?

Có hai cách là nạp tiền Momo trực tiếp tại cửa hàng và nạp tiền trực tuyến ngay trên ứng dụng MoMo. Mỗi cách lại phù hợp với đối tượng và hoàn cảnh khác nhau.

Nạp tiền trực tiếp trên ứng dụng MoMo là cách tiện lợi hơn mà được hầu hết mọi người lựa chọn. Bởi chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng thông minh, bạn đã có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng của mình vào tài khoản MoMo chỉ trong vài phút. Với cách nạp trực tuyến này, người dùng có 2 lựa chọn nguồn nạp: Từ tài khoản ngân hàng liên kết, từ thẻ ATM, tài khoản Visa, Master, JCB Debit,…

4 cách nạp tiền Momo nhanh chóng, đơn giản

Cách 1: Nạp tiền Momo qua F88

Ví điện tử Momo đã trở thành phương tiện thanh toán mới giúp cuộc sống thuận tiện, nhanh chóng hơn. Giờ đây nhờ F88, việc nạp rút ví điện tử Momo lại càng nhanh chóng hơn nữa.

F88 là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp tiền ví điện tử Momo uy tín hàng đầu.

Ưu điểm khi nạp rút ví điện tử – Mobile Money tại F88:

 • Tối giản các bước: Nhân viên F88 sẽ thực hiện ngay các bước nạp rút ví điện tử – Mobile Money. Không cần tới ngân hàng, tất cả các bước được thực hiện ngay tại phòng giao dịch F88.
 • Nhanh chóng: Khách hàng không cần xếp hàng chờ đợi. Nhân viên F88 thao tác nhanh chóng chỉ 3-5 phút.
 • Tiện lợi: Hệ thống gần 1000 phòng giao dịch của F88 trải rộng khắp toàn quốc phục vụ từ 7h30 – 20h00 hàng ngày kể cả cuối tuần, giúp khách hàng chủ động mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể tới bất cứ phòng giao dịch nào của F88 để để được hỗ trợ nạp rút ví điện tử Momo. Các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn tìm đến phòng giao dịch (PGD) F88 gần nhất, thuận tiện cho bạn.
 • Bước 2: Cung cấp số ví (số điện thoại) của bạn và số tiền muốn nạp/rút cho Nhân viên của F88. Bạn yêu cầu được nạp tiền vào ví điện tử Momo.
 • Bước 3: Sau khi nhân viên F88 thao tác, bạn sẽ nhận được tiền vào ví Momo ngay lập tức.

Xem thêm: Cách Vay Tiền Theo Sim Mobi Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Cách 2: Nạp tiền MoMo từ ngân hàng liên kết

Ví điện tử MoMo hỗ trợ người dùng có thể liên kết với hơn 15 tài khoản ngân hàng. Trong đó có những ngân hàng như: Tpbank, VPbank, Vietcombank, ACB, OCB,.. Để có thể tiến hành nạp tiền, trước hết bạn sẽ cần thực hiện việc liên kết ngân hàng với ví MoMo bằng các bước đơn giản theo hướng dẫn ngay trên ứng dụng. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để có thể nạp tiền MoMo.

 • Bước 1: Chọn nút “Nạp tiền” tại màn hình chính, sau đó tiến hành bước tiếp theo
 • Bước 2: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào ví MoMo (lưu ý là số tiền không được dưới 10.000 đồng)
 • Bước 3: Chọn nguồn tiền từ ngân hàng. Bạn có thể bấm xem thêm biểu phí giao dịch trước khi thanh toán nhé. Tiếp đó thực hiện nhập mã PIN theo hướng dẫn. Sau khi hoàn tất, lúc này tiền đã vào ví MoMo của bạn.

Cách 3: Nạp tiền MoMo từ thẻ Visa/Master/JCB Debit

Trong trường hợp tài khoản ngân hàng của bạn thuộc dòng thẻ Master, Visa, JCB Debit thì việc nạp tiền MoMo vẫn diễn ra bình thường với các bước sau:

 • Bước 1: Lựa chọn nút “Nạp tiền vào ví”
 • Bước 2: Bạn chọn nguồn tiền là “Thẻ quốc tế”
 • Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu về thẻ. Tiến hành theo yêu cầu và hoàn tất nạp tiền.

Cách 4: Nạp tiền Momo tại Thế Giới Di Động

Nạp tiền MoMo qua thế giới di động cũng rất nhanh chóng và tiện lợi

Các ưu điểm khi nạp tiền Momo tại Thế Giới Di Động là:

 • Tiện lợi: Nạp tiền nhanh chóng và dễ dàng tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động
 • Nạp tiền: Bạn sẽ không cần mang theo bất kỳ giấy tờ phức tạp gì cả, chỉ cần cung cấp số ví là có thể nạp tiền ngay tại Thế giới di động
 • Nhanh chóng: Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, với sự hướng dẫn của nhân viên bạn có thể nhận tiền ngay chỉ trong vài phút
 • Đặc biệt an toàn và bảo mật.

Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại được không?

Nhiều người thắc mắc không biết có thể nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại được không? Cùng khám phá câu trả lời ngay sau đây nhé!

Hiện tại Ví MoMo không có chức năng nạp tiền MoMo bằng thẻ cào điện thoại. Vì thế, khi có nhu cầu nạp tiền, bạn hãy sử dụng các cách được liệt kê bên trên để tránh những rủi ro không đáng có. Thực tế, có rất nhiều đơn vị, trang website giới thiệu cách nạp tiền MoMo bằng thẻ điện thoại, bạn nên cẩn trọng về loại thông tin này. Đây có thể là dịch vụ lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản khiến bạn mất tiền oan uổng.

Trên đây là tổng hợp các cách nạp tiền MoMo vô cùng nhanh chóng, đơn giản và có thể thực hiện ngay bất cứ lúc nào. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích để nạp tiền và sử dụng tiện ích một cách thuận tiện.