July 24, 2024

Cách đây vài giờ, các fan Sơn Tùng vô cùng thích thú và thay nhau chia sẻ đoạn clip anh chàng Hứa Giai Lân – hot boy “Phi thường hoàn mỹ” cover ca khúc “Nơi này có anh” cực đáng yêu.

Đẹp trai, mạnh mẽ nhưng vẫn đáng yêu và ấm áp, đó là những cảm nhận của khán giả sau khi xem chương trình “Phi thường hoàn mỹ”. Mọi cô gái đều mong muốn có một “soái ca” như các chàng trai trong show này làm bạn trai. Gần đây, Hứa Giai Lân, một trong số những “soái ca” của chương trình, đã cover ca khúc “Nơi này có anh” của Sơn Tùng MTP. Điều này đã khiến fan Việt Nam cũng như fan Sơn Tùng rất thích mê.

Không phải là người đẹp trai nhất trong chương trình nhưng với tính cách điềm tĩnh, dịu dàng, Hứa Giai Lân vẫn có một sức hút vô cùng mãnh liệt.

Hứa Giai Lân sinh ngày 2/3/1989 đến từ Mailaysia và hiện đang là MC truyền hình. Anh chàng “soái ca” cao 1m75 này không phải là người đẹp trai nhất trong chương trình nhưng với tính cách điềm tĩnh, dịu dàng, Hứa Giai Lân vẫn có một sức hút vô cùng mãnh liệt. Trong chương trình “Phi thường hoàn mỹ”, anh chàng chia sẻ mình có sở trường về beatbox, đánh đàn, sử dụng thành thạo các nhạc cụ, ca hát và thần tượng Châu Kiệt Luân. Đặc biệt, chàng “soái ca” này còn có khả năng “bắn” bốn thứ tiếng Anh, Trung, Mã Lai và Hải Nam. Chia sẻ về hình tượng mẫu bạn gái lí tưởng, anh chàng cho biết mình thích những người con gái hay cười, phong cách dễ thương, đặc biệt thiên về cảm giác.

Chàng trai trong mộng của nhiều cô gái

Trước đó, Hứa Giai Lân cũng chia sẻ ca khúc “Lạc Trôi” của Sơn Tùng trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lượt thích từ phía khán giả Việt Nam.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Hứa Giai Lân

Thúy Nguyễn – Saostyle.vn