June 25, 2024

Đặt liên hệ với chúng tôi tại M88 Link – Sự hỗ trợ hãy đến ngay!

Hãy liên hệ với M88 Link theo 3 cách dễ dàng này!

Gọi tới số hotline M88 Link

Hình thức liên hệ với M88 Link

Tổng đài hỗ trợ M88 Link hoạt động 24/24 và hoàn toàn miễn phí, luôn sẵn sàng tiếp nhận bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào của người chơi.

Tổng đài của chúng tôi hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, nên các thành viên có thể yên tâm mà gọi tới để nhận hỗ trợ nhé!

Gửi Email

Bạn có thể gửi mail tới địa chỉ [email protected] để góp ý hoặc yêu cầu trợ giúp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. M88 Link sẽ phản hồi email của bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý khi gửi email người chơi cần nhập đầy đủ nội dung và tiêu đề, tránh tình trạng hệ thống chuyển mail của bạn vào thư mục spam nhé!

>>>Tham khảo thêm bài viết:

  • Giới thiệu về M88 Link
  • Thanh toán tại M88 Link
  • Điều khoản có tại M88 Link
  • Bảo mật tại M88 Link

Chat trực tuyến trên website

Nếu người chơi gặp rắc rối khi tham gia cá cược trên website của M88 Link, thì có thế dùng ngay tính năng chat trực tuyến để yêu cầu hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

Tuy nhiên trong quá trình chat, bạn nên viết một cách rõ ràng và hạn chế các chữ viết tắt hoặc dùng ký tự đặc biệt.

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: “Ấp Thành Nam, xã Thành Long, Huyện Châu Thành, Tây Ninh, Thành Long, Việt Nam” để gặp nhân viên tư vấn. Tuy nhiên cũng cần phải liên hệ để đặt lịch hẹn trước.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên hệ M88 Link, hãy chọn cho mình một cách phù hợp nhất để nhận hỗ trợ nếu như bạn đang có nhu cầu nhé!