July 25, 2024
Dễ dàng mua thẻ game W88 từ ví điện tử Momo không tốn phí

Dễ dàng mua thẻ game W88 từ ví điện tử Momo không tốn phí

Thẻ game W88 là một sản phẩm độc quyền của nhà cái hàng đầu châu Á hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ game W88 qua ví điện tử Momo mà không mất phí giao dịch.

Ngày nay, người chơi tại W88 không chỉ ưu tiên sử dụng thẻ cào mà còn có thể dễ dàng mua thẻ game W88 qua các phương thức thanh toán điện tử. Sản phẩm thẻ game W88 cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu. Đặc biệt, thẻ game W88 cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.

Nếu đang ở Việt Nam bạn có thể mua thẻ game W88 bằng cách hình thức như sau: mua trực tiếp bằng tiền mặt từ các đại lý, mua qua Zalopay, mua bằng Viettel Pay, mua bằng tài khoản Ngân Lượng, Bảo Kim, thậm chí là chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên so với các hình thức trên thì mua bằng ví điện tử Momo được yêu thích hơn cả.

Ưu điểm của mua thẻ game W88 qua Momo

  • Người chơi không bị mất phí giao dịch
  • Chuyển tiền cực nhanh chóng
  • Giao dịch ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào
  • Không giới hạn số lần nạp trong ngày.

Cách mua thẻ game W88 bằng ví Momo

Bước 1: bạn liên hệ với W88 để lấy thông tin tài khoản Momo tại website napthecaow88.com.

Bước 2: Nếu chưa có ví Momo bạn nên đăng ký ngay 1 ví. Nếu đã có sẵn bạn chuyển số tiền mong muốn vào ví Momo đã lấy được ở bước 1.

Bước 3: Sau khi đã chuyển thành công bạn xác nhận qua số điện thoại 0936574472 – 0987202472 số tiền bạn vừa chuyển sẽ được cập nhật vào tài khoản của W88