April 21, 2024

Mua thẻ game W88 qua Momo – Giải pháp nạp tiền phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp phương thức nạp tiền đơn giản và an toàn, Momo còn giúp tiết kiệm chi phí giao dịch. Vậy làm thế nào để mua thẻ game W88 qua Momo? Hãy cùng W88icu tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây!

Hướng dẫn chi tiết mua thẻ game W88 qua Momo

Để mua thẻ game W88 qua Momo, các bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào trang mua thẻ game

Link 1Link 2Link 3Link 4

Anh em truy cập vào đường link bên trên để vào w88. Sau đó, lướt xuống gần cuối trang sẽ thấy mục “Mua Thẻ Game”. Bấm vào đó để được dẫn đến đại lý bán thẻ game.

Bước 2: Chọn mua thẻ game W88 qua Momo

Tại trang bán thẻ game của đại lý thẻ W88. Anh em thực hiện các thao tác sau:

  • Chọn thẻ: Bấm chọn thẻ game W88 theo mệnh giá muốn mua, có giá từ 50k đến 20 TRIỆU cho anh em lựa chọn. Đặc biệt, W88 đang có khuyến mãi thẻ game w88 với chiết khấu 5% chi phí mua thẻ.
  • Chọn số lượng: Bấm tăng giảm để điều chỉnh số thẻ cần mua. Được phép mua tối đa 5 thẻ cho mỗi mệnh giá. Thời hạn sử dụng thẻ game là 3 tháng kể từ ngày mua thẻ
  • Chọn phương thức thanh toán: MomoPay.
  • Điền chính xác email để nhận mã thẻ game.
  • Bấm “Thanh toán”.

Bước 3: Thanh toán qua Momo

Sau khi thực hiện xong các bước trên, W88 sẽ hiển thị trang thanh toán mua thẻ game W88 qua Momo như hình dưới. Tại đây, anh em lưu ý một vài thông tin sau: Mã giao dịch, Mã QR, Số điện thoại.

Để thực hiện thanh toán tiền mua thẻ, anh em mở app Momo và thực hiện các bước sau:

Bấm nút “Chuyển tiền” > Nhập số điện thoại người nhận đã được cung cấp > Bấm chọn Momo người nhận > Điền số tiền thanh toán và mã giao dịch vào phần lời nhắn > Bấm nút “Chuyển tiền” > Kiểm tra lại các thông tin và bấm “Xác nhận”

Hoặc tiện lợi hơn, anh em có thể dùng Momo quét mã QR đã được cung cấp, để liên kết ngay tới Momo người nhận với số tiền cần thanh toán tương ứng. Tại đây, anh em chỉ cần: Nhập mã giao dịch > Bấm “Chuyển tiền” > Bấm “Xác nhận“.

> Vậy là đã hoàn tất quá trình mua thẻ game W88 qua momo, ngay sau đó, anh em chỉ cần vào mail đã đăng ký và nhận mã thẻ thôi.

Nếu như gặp bất kỳ trục trặc gì trong quá trình mua và nạp thẻ, anh em hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến w88 ngay để được hỗ trợ và giải quyết nhé!

Một số câu hỏi thường gặp khi mua thẻ game W88 qua Momo

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ game w88 qua momo. Đây có thể nói là một phương thức khá thuận tiện mà W88icu khuyến khích bạn sử dụng. Tiện lợi, an toàn và nhanh chóng có thể nói là ưu điểm tiên quyết mà nó mang lại.